Ai cũng bảo làm văn phòng nhàn lắm, sáng mặc đồ đẹp đi làm, chiều 5h chiều về nhà.  Nghe ra công việc đúng là sung sướng. Đúng là nhàn cái thân thật, nhưng lương thì có ba cọc ba đồng, mấy ai hiểu cho. Cũng đúng khi nói lương của sinh viên Đại học ra trường còn thu cả cô bán hủ tiếu gõ nữa. Thật chứ lương nó bèo bọt quá, cuộc sống cảm thấy nó không thoải mái.

Mấy ông tỷ phú hay nói là làm công ăn lương thôi thì không giàu được, muốn giàu có hơn thì phải đầu tư. Chính vì vậy, tôi muốn tất cả mọi người cùng giàu nên dưới đây Kiến Thức tài chính sẽ chia sẻ những app đầu tư tài chính hiệu quả nhất hiện nay cho dân văn phòng.

Với những app này đảm bảo kiếm được thêm khoản tiền mỗi ngày, không dám đảm bảo kiếm tiền triệu nhưng nếu chăm chỉ thì việc có thêm vài trăm nghìn mỗi ngày là hoàn toàn bình thường. Nhiều bạn sẽ cho là tôi nói dốc, đang PR hay quảng cáo gì đó thôi đúng không. Thì không nha, tôi không quảng cáo hay khuyến khích bạn tham gia vào cái gì cả, chỉ là giúp cho mọi người cách kiếm tiền nhiều hơn, có thêm để mua sắm những gì mình muốn thôi.

Để biết có nên tin hay không, thì ngay sau đây cùng đồng hành với chúng tôi để tìm hiểu sự thật nó như thế nào nhé.

Đầu tiên, cái ứng dụng nổi đình đám trong năm qua được nhiều người khuyên đầu tư nhất là đây, App Finhay.

App Finhay

Thật sự luôn, tôi cực thích ứng dụng đầu tư này. Bởi ở đây bạn có thể đầu tư quỹ, đầu tư vàng và chứng khoán hoặc có thể gửi tiết kiệm với lãi suất cao hơn các ngân hàng rất nhiều. Điều thú vị đó là đầu tư chỉ cần 50k mà thôi, bớt uống ly trà sữa là có thể đầu tư được rồi.

Có thể mua cổ phiếu, đầu tư quỹ, đầu tư vào 1 cổ phiếu nào đó. Đặc biệt đối với đầu tư qua Finhay đó là sẽ có đội ngũ chuyên gia giúp bạn mang tiền của mình đi đầu tư, bản thân mọi người không cần làm gì cả.  Hơn nữa, ứng dụng này còn giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm online nữa, bởi nó sẽ hoàn đến 8,75% khi mua sắm online trên Tiki, lazada, Shopee đó. Tin vui cho những tín đồ mua sắm online.

Nói về độ uy tín thì, Shark Hưng đã từng nhận xét về Finhay: “Hãy biến smartphone của mình trở thành công cụ để kiếm tiền, chứ đừng dùng để giải trí”. Và chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh cũng rất thường xuyên giới thiệu về app đầu tư tài chính này. Cũng rất nhiều doanh doanh, nghệ sĩ giới thiệu về nó.

App Fmarket

Bạn có thể thử lên mạng tìm kiếm xem, Fmarket là ứng dụng thiên về đầu tư quỹ cực kỳ uy tín. Bạn có thể đầu tư quỹ trái phiếu, quỹ cổ phiếu và quỹ cân bằng với nhiều lựa chọn sinh lời cao. Thực sự thích hợp cho bạn nào đang làm văn phòng mà không có kiến thức đầu tư, không có kinh nghiệm chơi chứng khoán, thì đây là hướng tốt nhất.

Thì Fmarket được biết đến như là sàn giao dịch chứng chỉ quỹ, và mọi người yên tâm về sự an toàn bởi công ty này được cấp phép của Ủy Ban chứng khoán Việt Nam rồi. Tiền của mọi người được bảo đảm an toàn trong ngân hàng giám sát của công ty quỹ không liên quan đến Fmarket nên cứ yên tâm mà tìm hiểu. Đối với ứng dụng đầu tư này thì không mang lại nhiều tiền, nhưng ít ra nó cho bạn một khoản thu nhập dù khi cả không làm gì cả. Nghe vậy chứ đừng nghĩ là đa cấp là lừa đảo nha, chứ tôi biết nhiều bạn cứ nghe đến không làm gì cả mà cũng có tiền là mặc định đó là đa cấp lừa đảo luôn đó.

Ứng dụng Finn Credit

Fiin là ứng dụng kết nối giữa người vay và nhà đầu tư (người cho vay) dựa trên công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và dữ liệu lớn (Big Data). Nói dễ hiểu là ứng dụng này hoạt động kiểu. Bạn có tiền đúng không, bạn  mang tiền của mình đi cho người khác vay, và Finn chính là nơi kết nối người có nhu cầu đi vay đó. Và bạn cho người ta vay để lấy lãi, mức lãi nhận được là tầm 18 -20%/năm.

Đa phần vay online hiện nay đều tầm 1 – 2 tháng, lãi suất thì lấy trước khi cho vay nên cứ yên tâm về khoản lợi nhuận của mình sẽ không bay hơi đâu. Với app Fiin thì bạn chỉ cần bỏ vào 1 triệu là đầu tư được rồi. Vậy nên nếu lo lắng thì đầu tư ít để trải nghiệm sau đó mới tính tiếp cũng được, chứ đùng cái đổ vào mấy chục triệu là cũng nguy hiểm đó. Tôi giới thiệu vậy chứ bạn cũng nên tìm hiểu lại trước khi thực hiện bỏ tiền vào nha.

App VPS SmartOne

Đây thực chất là ứng dụng đầu tư chứng khoán, cụ thể là đầu tư trái phiếu, cổ phiếu, chứng chỉ quỹ. Nó dành cho bạn nào thích đầu tư, thích trải nghiệm và có lượng kiến thức đầu tư khá tốt. Chứ mấy bạn cứ nghe theo người ta đi mua cổ phiếu, xong phó mặc cho ông bà tổ tiên gánh thì thôi né ra chứ mất tiền lại than thân trách phận sao số mình xui.

Đây là ứng dụng giao dịch chứng khoán của công ty chứng khoán VPS, một trong những công ty chứng khoán lớn và có lượng người dùng đông nhất ở Việt Nam hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đặt tiền của mình vào đây. Nhưng khi đầu tư thì cố gắng dùng đầu  mình nhiều hơn thay vì dùng đầu của người khác nha, kinh nghiệm xương máu luôn đó.

App SSI Mobile Trading

Cũng là một ứng dụng về đầu tư cổ phiếu, trái phiếu hoàn toàn an toàn cho mọi người. Sản phẩm của công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam SSI, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đầu tư, được đội ngũ chuyên gia hàng đầu của công ty hướng dẫn một cách chi tiết.

App này đầu tư cũng đơn giản, bạn chỉ cần mở tài khoản online, sau đó lựa chọn những mã cổ phiếu, trái phiếu muốn mua và đặt lệnh giao dịch ngay trên điện thoại. Mỗi ngày theo dõi giá cổ phiếu đó, tốt nhất là chọn phương án đầu tư lâu dài cho chắc ăn, chứ  đừng đầu tư kiểu chộp giật, lướt sóng khi chưa có kiến thức là được.

App XTB  xstation

Nếu là dân văn phòng, muốn tham gia đầu tư chứng khoán quốc tế hay đầu tư vào các kênh tài chính một cách an toàn nhất thì bạn đừng bỏ qua sàn XTB. Hiện nay thấy, XTB khá nổi ở thị trường Việt Nam, à không nổi ở cả thị trường nước ngoài nữa.

Đây là một app đầu tư tài chính đa năng, bởi bạn có thể đầu tư vào thị trường Forex, đầu tư vào thị trường chứng khoán , quỹ ETF, dầu thô, vàng… và nhiều sản phẩm khác. Một trong những ứng dụng có quá nhiều sự lựa chọn để đầu tư, nhưng là app của sàn nước ngoài, còn là đầu tư trực tuyến nên chắc chắn nhiều người sẽ lo ngại vấn đề an toàn.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu chúng tôi thấy sàn XTB này có đầy  đủ giấy phép hoạt động. Và khi tìm hiểu trên báo chí,cũng như các diễn đàn thì chưa thấy  đánh giá nào về sàn này lừa đảo trong khi đó nó hoạt động cũng hơn 10 năm nay rồi.

Việc đầu tư ở app này đơn giản, bạn chỉ cần mở tài khoản online với email hoặc số điện thoại, sau đó định danh điện tử bằng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, sau đó nạp tiền vào mua các sản phẩm đầu tư. Nhưng nếu đầu tư vào app này bản thân mọi người cần chấp nhận rủi ro từ nhiều nguồn khác nhau, bởi là thị trường nước ngoài, kèm theo đó các vấn đề pháp lý của Việt Nam không bảo vệ nhà đầu tư nên hãy cân nhắc, cũng đừng quá tin vào sàn bởi không được cấp phép hoạt động ở Việt Nam nên cẩn trọng sẽ tốt hơn.

App SharkLand

Trong quá trình tìm hiểu về đầu tư bất động sản, tôi có thấy rất nhiều thông tin về mạng xã hội bất động sản SharkLand, hình thức đầu tư bất động sản chỉ thông qua app. Nghe ra nhiều người sẽ nghi ngờ, lúc đầu tôi cũng khá nghi ngờ. Nhưng khi đi sâu tìm hiểu về app này lại thấy nó khá hay.

App này cung cấp cho mọi người một nơi tìm kiếm các dự án bất động sản theo nhu cầu đầu tư của bản thân. Dịch vụ được chia làm các gói, và trong các gói dịch vụ mà app cung cấp đó mọi người có thể.

–         Tìm các bất động sản theo nhu cầu về vùng miền, giá cả.

–         Định giá bất động sản.

–         Tìm nơi vay tiền uy tín để mua.

–         Xem qua về bất động sản đó dựa vào công nghệ thực tế ảo trước khi đến tìm hiểu chính thức.

–          Và giúp tìm nhà môi giới uy tín.

Nói chung là khá nhiều tính năng ổn áp, app tạo cho mọi người một chợ bất động sản với cực kỳ nhiều sản phẩm để tìm hiểu. Và tất nhiên bạn phải tìm vào trao đổi với bên môi giới hoặc bên bán chứ app chỉ giúp mọi người tìm được dự án phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình mà thôi. Thực sự đây là một trong những app đầu tư bất động sản khá triển vọng ở Việt Nam mọi người nên tìm hiểu.

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều ứng dụng đầu tư tài chính, tuy nhiên đa phần là các app đầu tư 4.0 lừa đảo, dạng này khá nhiều nên bản thân mọi người khi bỏ tiền vào nên cẩn trọng. Để tìm hiểu về sự thật đầu tư tài chính 4.0 lừa đảo hay kiếm tiền tỷ thì mọi người có thể xem video được tôi để link trong phần mô tả phía dưới.

Mọi người thử dành thời gian để tìm hiểu về các app đầu tư tài chính cho dân văn phòng mà tôi nói trên thử nha. Tại thấy khá hữu ích đó, nhưng cũng nên tìm hiểu kỹ chứ đừng có nóng vội thấy giới thiệu hay mà đổ tiền vào liền.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi video, để có nhiều thông tin chi tiết hơn các bạn có thể ghé thăm website Kiến thức tài chính. Và cùng đừng quên nhấn đăng ký và theo dõi kênh để ủng hộ chúng mình nha.