Bạn sẽ phải tiếc nuối khi bỏ qua video hôm nay, bởi chỉ trong 5 phút của KienThucTaiChinh.Org sẽ cung cấp cho mọi người những hình thức kiếm tiền cực hấp dẫn đến từ các ngân hàng. Không chỉ kiếm tiền triệu mỗi tháng, có thể kiếm được 500k mỗi ngày mà lại đảm bảo tiền thật không lừa đảo, không đa cấp nữa và không cần bỏ 1 đồng vốn hay tiền cọc nào cả.

Chính xác đó là kiếm tiền từ việc giới thiệu các app ngân hàng. Hiện nay các ngân hàng cho ra mắt các ứng dụng ngân hàng số để hỗ trợ dịch vụ ngân hàng online  như: Thanh toán, chuyển tiền, mua sắm, vay vốn, gửi tiết kiếm… nhanh chóng mà không cần đến ngân hàng. Và nhiều bạn thắc kiếm tiền như thế nào, đơn giản đó là bạn giới thiệu cho mọi người biết đến app, đăng ký mở tài khoản app từ lời mời của mình là bạn sẽ nhận được tiền,  và tiền này sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn nên không lo bên app sẽ bùng tiền, hay không chịu trả tiền cho mình.

Để có thể kiếm được thật nhiều tiền từ hình thức này thì những hướng dẫn trong video ngày hôm nay là thông tin bạn không nên bỏ lỡ, cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

1.   App Mbbank

Đứng đầu trong danh sách kiếm tiền thì phải nhắc đến app của ngân hàng Quân Đội Việt Nam. Lợi thế khi bạn kiếm tiền từ app là nó có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng nếu mở tài khoản.

Kiếm tiền rất đơn giản mọi người chỉ cần tải ứng dụng Mbbank về điện thoại, sau đó đăng ký mở tài khoản, sau khi đã có tài khoản rồi thì vào mục giới thiệu lấy mã giới thiệu và đi gửi cho người khác. Có thể giới thiệu qua Facebook, zalo, website giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng được rất nhiều tiền.

Chương trình kiếm tiền qua giới thiệu của app Mbbank hấp dẫn như sau:

–        Bạn sẽ nhận được tiền từ số lượng người giới thiệu được theo các cấp độ: Cứ 3 người bạn giới thiệu mở tài khoản thành công thì bạn sẽ nhận được 50.000đ, nếu 5 người thì nhận 100 nghìn đồng và  lên 15 người thì nhận được 150 nghìn đồng.

–        Đặc biệt khủng hơn đó là nếu bạn nằm trong top 1 người giới thiệu nhiều nhất tháng sẽ nhận ngay 10 triệu đồng, và theo các cấp 1 – 10 sẽ từ 1 – 10 triệu tiền thưởng từ ngân hàng.

2.   App ngân hàng số Tnex

Tnex MSB là ngân hàng số thuần duy nhất cũng là đầu tiền ở Việt Nam hiện nay, nó được tài trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam  viết tắt là MSB. Tnex với lợi thế về miễn phí các dịch vụ, mua sắm trực tuyến nên sẽ được nhiều người quan tâm khi tiếp cận.

Cách kiếm tiền từ Tnex cũng đơn giản, bạn chỉ cần mở tài khoản tại Tnex, sau đó lấy mã giới thiệu được cấp gửi cho những ai có nhu cầu, và khi giới thiệu thành công sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng.

Cụ thể thì Người giới thiệu:

–        Nhận ngay 20.000VNĐ cho mỗi lời mời thành công, tối đa mỗi tháng lên đến 1.980.000 VNĐ

–        Còn Người mà được giới thiệu: nhận được 20.000 VNĐ khi nhập mã giới thiệu, ngay sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản TNEX.

3.   App NEO của Vpbank

Bạn sẽ kiếm được khoản tiền lớn mỗi ngày nếu biết cách giới thiệu cũng như có nền tảng giới thiệu app tốt. App NEO của ngân hàng Vpbank hiện là một trong những app nổi bật của thị trường ngân hàng bởi đa phần nó sẽ miễn phí cho người mở tài khoản khi sử dụng dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán, kèm theo đó còn được chọn mở tài khoản phong thủy tốt.

Kiếm tiền từ app NEO bằng cách:

–        Bạn trở thành người giới thiệu: Nghĩa là mọi người đăng ký mở tài khoản trên ứng dụng NEO của Vpbank, sau đó thì lấy mã giới thiệu được cấp giới thiệu lại cho người khác đăng ký.

Thông tin nhận tiền giới thiệu cũng cực xịn sò, Nếu bạn giới thiệu được cho  1-3 người đầu tiên mỗi tháng thì 30,000Đ/lượt giới thiệu. Nếu Từ người thứ 4 trở đi: 50,000Đ/lượt giới thiệu. Thêm vào đó là thưởng cho người giới thiệu được nhiều nhất trong 1 tháng lên đến 10 triệu đồng nếu Top 1, 3 triệu cho top 2 và từ top 4  đến top 10 bạn sẽ nhận được 1 triệu đồng.

4.   App ngân hàng OCB OMNI

OCB là viết tắt của ngân hàng Phương Đông, hiện OCB mới ra mắt sản phẩm app OCB OMNI với nhiều tính năng vượt trội:

–        Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán

–        Gửi tiết kiệm với lãi suất cao hơn tại quầy

–        Với nhiều dịch vụ, cũng như tính năng bảo mật hiện đại bậc nhất

Ngân hàng này cũng chạy đua với nhiều ngân hàng khác, khuyến khích người dùng chọn sử dụng nên có chương trình giới thiệu kiếm tiền qua app hấp dẫn cho người tham gia.

–        OCB OMNI thưởng bạn 70,000 đồng/ lời giới thiệu thành công và không giới hạn lần thưởng, đây là mức giá cao nhất trong các hệ thống ngân hàng đang có chương trình hiện nay.

–        Và khủng hơn nữa là ngân hàng còn Thưởng thêm cho top 10 cao thủ giới thiệu mỗi tháng: 01 iPhone 12 cho top 1 và 1-2 triệu đồng cho 9 bạn còn lại trong top 10.

Kiếm tiền nhanh chóng chỉ trong 3 bước đăng ký: Tải OCB OMNI, sau đó đăng ký tài khoản rồi lấy link giới thiệu được cấp để gửi cho người khác cuối cùng nhận tiền về tài khoản.

5.   App BIDV Smart Banking

Ngân hàng BIDV hiện nay được nhiều người biết đến nên việc giới thiệu cho người khác dùng cũng yên tâm cũng như dễ dàng tiếp nhận. Cộng thêm vào đó là ứng dụng Smart Banking của BIDV có quá nhiều ưu đãi mà người dùng tài khoản ngân hàng không thể bỏ qua như miễn phí chuyển tiền/ thanh toán, mở tài khoản số đẹp Free.

Bạn kiếm tiền với  bidv Smart banking bằng cách giới thiệu cho người khác sử dụng và mở tài khoản. Ngay khi bạn tải ứng dụng và đăng ký tài khoản thành công sẽ được tặng  ngay 50 nghìn đồng.  Nếu muốn kiếm tiền thì lấy mã giới thiệu mời người khác mở tài khoản để nhận:

–        50k khi giới thiệu thành công cho 1 người là khách hàng mới, nhận 30k khi người được giới thiệu là khách hàng cũ

–        Tặng thêm 5 triệu đồng cho TOP 20 người giới thiệu xuất sắc nhất hàng tháng

Hấp dẫn hơn là  sẽ được Tặng ngay 250.000đ để mua sắm VnShop, thanh toán QR Pay, nạp tiền điện thoại cho khách hàng đăng ký trực tuyến BIDV SmartBanking.

Đối với việc kiếm tiền qua các ứng dụng ngân hàng thì hiện nay bạn có thể yên tâm bởi đây là kiếm tiền thật, không cần cọc tiền, hình thức kiếm tiền bằng cách giới thiệu app ngân hàng này hiện được nhiều người thực hiện và kiếm được tiền về tài khoản thật. Tuy nhiên, để có thể kiếm được nhiều tiền thì bạn cần có hình thức giới thiệu tốt như giới thiệu qua website, qua Facebook thông qua các chương trình của mình tạo ra bởi nếu chỉ đơn giản gửi tin nhắn cho người thân hay bạn bè thì mỗi ngày chưa chắc bạn đã hoàn thành được đơn giới thiệu nào.

Video hướng dẫn cách kiếm tiền từ app ngân hàng của chúng tôi kết thúc tại đây, nếu các ngân hàng có chương trình mới thì sẽ  chúng tôi sẽ cập nhật  sớm nhất cho mọi người. Và để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích  thì mọi người nhớ đăng ký và theo dõi kênh nha.