Kiếm tiền có nhiều cách, nhưng mùa dịch bệnh mọi thứ trở nên khó khăn hơn đối với bản thân cũng như gia đình của mọi người. Biết bao nhiêu khoản tiền phải chi, đã lâu rồi bạn không nhớ nỗi mùi tiền Polymer, không có cảm giác đếm tiền. Nhiều người cứ lên mạng nói kiếm tiền triệu, trăm triệu mỗi tháng nhưng họ không nói kiếm tiền như thế nào, đơn giản thôi chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

Không ít người phải đối diện với cảnh thất nghiệp, “bát cơm” bị vơi đi ít nhiều, nguồn thu nhập không ổn định, làm cuộc sống của chúng ta thường xuyên gặp những phiền toái và đau đầu nhất khi cuối tháng phải đối mặt với một đống hóa đơn.

Đừng nản, bởi bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền triệu mỗi tháng nhờ vào những app mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Và video hôm nay của KienThucTaiChinh.Org sẽ giúp ít nhiều cho mọi người làm được điều đó, chỉ cho bạn cách thức kiếm tiền online qua app hiệu quả nhất, đảm bảo kiếm tiền triệu mỗi tháng uy tín.

1.   App Axie Infinity

Đây là ứng dụng kiếm tiền từ game nhưng có lẽ chỉ thích hợp với các bạn trẻ mà thôi. Axie Infinity – tựa game dựa trên nền tảng blockchain, vừa để giải trí vừa cho phép người chơi kiếm tiền thông qua giao dịch mua bán, đầu tư tiền điện tử AXS.

Hiện nay Axie Infinity có khoảng  1 triệu người chơi hằng ngày và con số này vẫn không ngừng tăng trưởng, càng tạo điều kiện để đồng AXS tăng giá trị, tiền coin bạn nắm trong tay sẽ tăng giá là lợi thế đầu tư. 

Bạn sẽ kiếm tiền trên ứng dụng này bằng cách mua các con linh thú trên ứng dụng, sau đó mang nó đi quyết đấu với các đội khác hoặc đánh với máy, nếu thắng bạn sẽ nhận được thưởng 1 lượng coin SLP. Và việc  bạn sở hữu lượng coin đó sẽ có thể quy đổi sang AXS. Hay cách kiếm tiền khác nhiều người đang thực hiện đó là Bán các vật phẩm trong game, các linh thú của mình nuôi ,có nhiều người bán linh vật game có giá trị lên đến vài triệu đồng  chỉ trong vài ngày, mỗi tháng kiếm được vài chục triệu. 

Vậy nếu bạn có thời gian thì nghiên cứu chơi thử, đây là game uy tín không có lừa đảo bởi có rất nhiều người đã kiếm được tiền thật từ nền tảng ứng dụng game này, cũng nên lưu ý “ không có bữa trưa nào là miễn phí” nha. 

2.   App MBbank

Một trong những ứng dụng giúp kiếm tiền an toàn và uy tín hiện nay mọi người có thể chưa biết đó là MBbank, một trong những cách thức kiếm tiền nhanh chóng thông qua việc giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng app của ngân hàng MB.

Chương trình kiếm tiền từ MBbank cực hấp dẫn cho người tham gia :

–        Khi  bạn giới thiệu 3 khách hàng thành công:Mọi người sẽ nhận thêm ngay 50.000 VNĐ vào tài khoản tại MB.

–        Khi  bạn giới thiệu được 5 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 100.000 VNĐ vào tài khoản tại MB.

–        Và khi giới thiệu 15 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 150.000 VNĐ vào tài khoản tại MB

Đặc biệt hơn đó là nếu bạn là người giới thiệu nhiều nhất tháng sẽ được nhận đến 10 triệu đồng, hoặc theo các cấp độ sẽ từ nhận thưởng từ 1 triệu trở lên.

3.   App Ola City

Với ứng dụng này thì nó khá phổ biến hiện nay, bởi đã hình thành từ rất lâu cũng đã giúp nhiều người kiếm được tiền triệu trong vòng 1 tháng. Việc của bạn chỉ là tham gia các nhiệm vụ trên ứng dụng đưa ra như :

–        Xem quảng cáo

–        Trả lời khảo sát

–        Tham gia vào like, share, comment trên facebook, tiktok hay Youtube…

Mỗi lần thực hiện nhiệm vụ mọi người sẽ được trả tiền cho lần thực hiện đó, có thể là các nhiệm vụ 1 đồng hay các nhiệm vụ lên đến vài nghìn hay vài chục nghìn đồng.

Ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng này đó là bạn có thể thực hiện nhiệm vụ cả ngày, mỗi ngày bạn kiếm được tầm vài chục nghìn thậm chí vài trăm nghìn dựa trên độ siêng năng của mình như thế nào.

4.   Ứng dụng S!NG

Một ứng dụng giúp bạn kiếm tiền thật thông qua hình thức NFT chỉ ngay trên chiếc điện thoại của mình. Với ứng dụng miễn phí S!NG, người dùng có thể tự tạo NFT nhanh chóng, dễ dàng bằng iPhone mà không cần đến ví Ethereum hay kiến thức về tiền mã hóa.

Cách kiếm tiền trên ứng dụng này cũng đơn giản, sau khi mọi người tải app và tạo tài khoản trên ứng dụng, bạn có thể tải bất kỳ thư mục nào từ iPhone hoặc iCloud Drive để bắt đầu quá trình tạo NFT. Đó là có thể hình ảnh hay video tự thiết kế nào đó của mình,

Ứng dụng không chỉ giúp người dùng tạo và bán NFT như sản phẩm thương mại mà còn là cách để nghệ sĩ đăng ký bản quyền và lập ý tưởng âm nhạc của mình. Bạn sẽ bán đi những tác phẩm NFT mình đã tạo ra bằng các ứng dụng giao dịch hoặc đưa lên sàn để thực hiện bán đấu giá. Và NFT là tài sản, bán được nhiều hay ít tùy thuộc vào người mua cũng như sự độc đáo của tác phẩm bạn tạo ra.

5.   Ứng dụng Fiverr

Fiverr là một thị trường làm việc tự do có các hợp đồng marketing trong hơn 200 danh mục, chẳng hạn như lập trình, video và hoạt hình, đây là một trong những ứng dụng giúp bạn kết nối với thị trường làm việc nước ngoài. Nếu có năng lực về các mảng viết lách tiếng anh, thiết kế, chỉnh sửa Video thì đây là ứng dụng giúp bạn không chỉ kiếm tiền triệu mà  kiếm được hàng chục triệu/ tháng.

Và để kiếm tiền,  Bạn chỉ cần tạo hồ sơ với tư cách là “người bán” làm nổi bật kiến ​​thức chuyên môn của mình. Sau đó, đăng hợp đồng biểu diễn mà bạn đang cung cấp, bao gồm giá cả và mô tả về các dịch vụ của bạn. Khách hàng, được gọi là “người mua”, có thể nhấp qua và đặt hàng. Bạn sẽ được trả tiền sau khi hoàn thành công việc.

Và nếu trả tiền và thanh toán thì sẽ thanh toán qua ứng dụng Paypal, đây là cơ hội kiếm tiền khủng cho những bạn nào có kiến thức về các mảng trên nhưng đang ở nhà do dịch bệnh.

6.   App Upwork

Có lợi thế về ngoại ngữ thì đây chính là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng thông qua việc dịch thuật. Upwork kết nối các dịch giả tự do với các hợp đồng giới thiệu bằng văn bản, thiết kế, tiếp thị và các danh mục khác trên thị trường.

Để kiếm tiền trên ứng dụng này thì cũng khá đơn giản, Đầu tiên, bạn sẽ tạo một hồ sơ cho mình trên ứng dụng. Hồ sơ này phải bao gồm thông tin như lĩnh vực bạn quan tâm cộng với trình độ chuyên môn, tính khả dụng và tỷ lệ mong muốn của bạn. Sau đó, bạn có thể gửi đề xuất. Khách hàng sẽ xem xét chúng và đưa ra các dự án nếu bạn thấy phù hợp. Bạn sẽ trả một khoản tiền nhỏ cho mỗi lần gửi, nhưng bạn sẽ không bị tính phí khi khách hàng liên hệ với bạn. Bạn có thể được trả tiền theo giờ hoặc theo dự án.

Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền uy tín và tiền thật từ năng lực, từ chuyên môn của bạn đồng thời giúp mọi người nắm bắt rõ các nhu cầu cũng như thị trường việc làm nước ngoài như thế nào.

Vào mùa dịch việc kiếm tiền là cần thiết nhưng bản thân mọi người cần phải thận trọng trong việc lựa chọn được ứng dụng kiếm tiền an toàn và uy tín. Hiện nay nhiều ứng dụng kiếm tiền trá hình, yêu cầu cọc tiền trước sau đó mới giao việc thì theo chúng tôi thì bạn không nên tham gia.

Các ứng dụng việc làm, kết nối công việc nước ngoài sẽ hiệu quả hơn, nó vừa là việc chuyên môn vừa kiếm được tiền thật cũng như giúp bạn không quên đi những kỹ năng kiến thức của mình trong thời gian nghỉ dịch quá dài.

Video về các app kiếm tiền triệu mỗi ngày trên đây của chúng tôi kết thúc tại đây, hy vọng có thể đem lại cho bạn sự lựa chọn phù hợp để thêm thu nhập vào mùa dịch này. Mọi người nhớ đăng ký và theo dõi kênh để có thêm nhiều kiến thức và thông tin hữu ích hơn.