Cách thanh toán Home Credit trả góp bằng ví MoMo cực nhanh

Với việc thanh toán trực tuyến Home Credit tiền trả góp bằng ứng dụng MoMo bạn chỉ cần ngồi ở nhà và bấm thao tác là có thể thanh toán thành công các khoản tiền trả góp hàng tháng mà không phải chạy ra chi nhánh HomeCredit, TGDD, FPT, Ngân hàng để đóng nữa.

Home Credit triển khai kênh thanh toán mới cho phép khách hàng thanh toán các khoản vay Home Credit qua ứng dụng MoMo trên điện thoại thông minh (smartphone) hoặc tại gần 4.000 điểm giao dịch MoMo tại 36 tỉnh, thành trên toàn quốc (là các điểm giao dịch độc lập, hoặc đặt tại các cửa hàng điện máy, điện thoại, đại lý bưu điện, cửa hàng tạp hóa… Thời gian thanh toán từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối kể cả các ngày cuối tuần.

Thanh toán trực tuyến Home Credit qua ví MoMo là như thế nào?

Thanh toán điện tử Home Credit qua ví MoMo là hình thức giao dịch quen thuộc và phổ biến được Home Credit cung cấp cho khách hàng khi thực hiện hoạt động mua sắm online thông qua một ứng dụng trung gian là ví MoMo… Thông thường, để thanh toán điện tử khách hàng cần có tài khoản tại Home Credit, đăng ký internet/SMS Banking ngân hàng và tải ứng dụng MoMo về điện thoại.

Hợp tác giữa ví MoMo và Home Credit sẽ mở ra không gian phát triển cho hệ sinh thái công nghệ của ngành tài chính tiêu dùng, giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các sản phẩm, dịch vụ tài chính thông qua nền tảng di động

Xem ngay  Ví điện tử ZaloPay: Đổi mới cuộc sống thanh toán của bạn

Cách thanh toán trực tuyến Home Credit trả góp bằng ví MoMo

Dưới đây là các bước thanh toán trực tuyến Home Credit bằng ứng dụng MoMo

Cài đặt và đăng ký

Để có thể sử dụng được dịch vụ chuyển tiền và thanh toán từ MoMo bạn cần phải đăng ký tài khoản MoMo định danh, theo quy định của pháp luật, bất kỳ người dùng ví MoMo nào cũng cần phải định danh. Định danh là để bảo vệ tài khoản MoMo của chính mình và để bảo vệ tiền trong ví MoMo.

Khi định danh thành công tài khoản MoMo của bạn sẽ không giới hạn số lần giao dịch trong ngày với hạn mức giao dịch là 20.000.000 đồng/ngày. Trước khi đăng ký MoMo bạn cần tải và cài đặt ứng dụng MoMo cho điện thoại

Cách thức định danh cho tài khoản MoMo: Mang CMND và điền vào giấy đăng ký mở tài khoản tại các điểm giao dịch, khách hàng sẽ được mở tài khoản ngay tức thì và được sử dụng đầy đủ các dịch vụ do M_Service cung cấp.

Lưu ý: Nếu không định danh bạn sẽ không được bảo vệ tiền trong ví MoMo

Hướng dẫn tải và cài đặt MoMo

Hướng dẫn đăng ký và cài đặt Momo

Liên kết ví MoMo với ngân hàng

Chức năng chính của ứng dụng MoMo đó là chuyển, nhận tiền, thanh toán tiền cho cách dịch vụ thông qua internet. Mục đích của việc liên kết ví MoMo với ngân hàng để khi thực hiện các giao dịch ứng dụng MoMo sẽ tự động rút tiền từ ngân hàng ra để nạp vào ví MoMo thông qua vài thao tác đơn giản.

Xem ngay  Hướng Dẫn Cơ Bản về Cách Sử Dụng Ví Điện Tử

Chính vì vậy mà tài khoản MoMo của bạn phải liên kết với tài khoản ngân hàng mới có thể sử dụng được. Và khi các bạn liên kết ví MoMo của bạn với ngân hàng thì mặc định tài khoản bạn sẽ được định danh bằng thông tin của ngân hàng bạn đã đăng ký.

Hiện nay đã có hơn 20 ngân hàng liên kết với ví điện tử MoMo để bạn có thể dùng để nạp tiền vào ví MoMo thông qua các thao tác trên ứng dụng.

Thanh toán trực tuyến Home Credit tiền trả góp

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào ứng dụng MoMo và kéo xuống dưới chọn cho mình mục Home Credit như hình dưới đây:

Ở màn hình tiếp theo là nơi bạn sẽ nhập mã số hợp đồng trả góp của bạn, mỗi người khi làm thủ tục vay đều có dãy mã số này, nếu bạn quên thì có thể gọi lên tổng đài để nó cung cấp lại cho (Hotline Home Credit: (08) 38 999 666).

Nhập xong bạn bấm “Tiếp tục” nhé, lúc này bạn sẽ được hiển thị các thông tin liên quan đến hợp đồng của bạn một cách rất chi tiết bao gồm các thông tin như sau:

Thanh toán dịch vụ

Nhập số tiền xong bạn bấm “Tiếp tục” lúc này một mà hình xác nhận thanh toán sẽ xuất hiện như sau:

Xác nhận thanh toán

Nếu số tiền trong ví của bạn không đủ để thanh toán:

Nạp tiền vào ví

Ở đây bạn sẽ có 2 sự lựa chọn:

Xem ngay  Tìm hiểu về Ví Điện Tử Moca: Đơn giản, An toàn và Tiện lợi

1. Nạp tiền vào ví: Nghĩa là bằng cách nào đó bạn phải nạp tiền vào ví đủ số tiền cần thanh toán mới tiếp tục được, nạp tiền vào ví bằng cách nạp từ ngân hàng đã liên kết, từ ATM, thẻ Visa, đại lý…

2. Chọn nguồn tiền khác: Chọn ngân hàng bạn đã liên kết từ thẻ Visa, ATM…

Sau đó bấm xác nhận để hoàn thành giao dịch

Xác nhận nạp tiền vào ví

Vậy là xong, mình đã thanh toán tiền vay trả góp của mình với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng MoMo mà chẳng cần phải chạy ra ngân hàng hay chi nhánh nào cả.

Với kênh thanh toán MoMo, việc thanh toán trực tuyến Home Credit tiền trả góp sẽ được diễn ra nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển và rút ngắn thời gian giao dịch, lẫn thời gian chuyển tiền; Giảm thiểu khả năng thanh toán quá hạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Contents

Related Articles

Back to top button