Nên làm thẻ ngân hàng nào? Sự Lựa Chọn Khôn Ngoan Cho Tài Chính Cá Nhân

Một trong những thắc mắc hàng đầu của những ai chưa bao giờ sử dụng thẻ ngân hàng chính là nên làm thẻ ngân hàng nào uy tín và có nhiều chế độ ưu đãi? Nhằm giúp bạn đọc có lựa chọn đúng đắn nhất, kienthuctaichinh mang đến bài viết này cho các bạn tham khảo.

Thẻ ngân hàng (ATM) là gì? 

Thẻ ATM (thẻ ngân hàng) là sản phẩm, dịch vụ do ngân hàng cung cấp cho khách hàng. Khi sở hữu thẻ ngân hàng ATM, khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, liên kết ví điện tử,… nhanh chóng và an toàn. Thẻ ATM có nhiều loại như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước của nội địa và cả quốc tế.

Nói cách khác, thẻ ngân hàng là một dịch vụ tạo “cầu nối” giữa khách hàng và ngân hàng. Trong đó ngân hàng sẽ có nhiệm vụ tạo ra và quản lý các tài khoản mà khách hàng đăng ký.

Thẻ ngân hàng (ATM) là gì? 

Tiêu chính lựa chọn ngân hàng để mở thẻ

– Độ an toàn cao:

Ngân hàng có tính bảo mật cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn về tài khoản cá nhân của mình. Hãy chọn ngân hàng chưa từng bị rò rỉ thông tin khách hàng và có cách giải quyết vấn đề chuyên nghiệp, nhanh chóng.

– Tính năng thanh toán:

Bạn cần tìm hiểu ngân hàng cung cấp dịch vụ có ổn định không, có công nghệ chuyển tiền, giao dịch hiện đại không, tài khoản ngân hàng có liên kết với ví điện tử, sàn thương mại điện tử để mua hàng không, v.v.

Xem ngay  Top 5 ngân hàng chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài nhanh nhất

– Mật độ phân bố cây ATM:

Nhu cầu rút tiền mặt là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Vậy nên ngân hàng nào có mật độ cây ATM nhiều, sẽ mang đến cho người dùng sự tiện lợi và nhanh chóng nhất.

– Phí sử dụng:

Khi sử dụng thẻ ngân hàng, mỗi ngân hàng đều có các loại phí cơ bản sau: phí phát hành, phí rút tiền, phí thường niên, phí chuyển khoản. Và mỗi loại phí này đều có sự chênh lệch khác nhau giữa các ngân hàng. Do đó, bạn có thể tham khảo biểu phí của từng ngân hàng để dễ dàng lựa chọn ngân hàng có chính sách tốt nhất cho khách hàng.

– Hạn mức rút tiền:

Hạn mức rút tiền đối với từng loại thẻ cũng được quy định bởi các ngân hàng khác nhau. Các khoản phí này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiện lợi của khách hàng khi sử dụng thẻ. Do đó, trước khi quyết định mở thẻ ở ngân hàng nào, hãy tìm hiểu kỹ về hạn mức rút tiền của ngân hàng này.

– Dịch vụ ngân hàng số:

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều đã phát triển dịch vụ ngân hàng số. Nhận thẻ ngân hàng từ những nơi có dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất để quản lý tài chính của bạn một cách hiệu quả.

– Chăm sóc khách hàng:

Đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp một số vấn đề cần sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ nhân viên của ngân hàng. Bạn nên chọn ngân hàng có khả năng xử lý tình huống kịp thời, giúp bản thân yên tâm và hài lòng hơn.

Xem ngay  Tìm hiểu mã Swift code của Vietcombank và hướng dẫn cách sử dụng mã này cho các giao dịch quốc tế

Nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay? 

VP Bank

VP Bank

Nếu bạn chưa biết làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất thì hãy thử ngay dịch vụ của VP Bank. Với mạng lưới ngân hàng rộng khắp toàn quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, VP Bank đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng. Ngoài ra, nó có tính năng tương tự như một app vay tiền online, cho phép khách hàng vay ngay trên ứng dụng VP Bank mà không cần thế chấp tài sản.

TP Bank

TP Bank

TP Bank hiện cung cấp các sản phẩm và giải pháp tài chính hiệu quả, đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, bạn dễ dàng sở hữu chiếc thẻ ngân hàng TP Bank. Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn không biết làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất.

MB Bank

MB Bank

Tiếp theo là ngân hàng bạn không thể bỏ qua- MB Bank. MB đồng thời cũng là một trong những ngân hàng có chính sách hỗ trợ vay vốn cho sinh viên tốt nhất. Ngân hàng MB Bank với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, đã sở hữu nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Techcombank

Techcombank

Được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam, Techcombank sẽ là lựa chọn mở thẻ ATM mà bạn không nên bỏ qua. Nhiều khách hàng đã có những đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ, sản phẩm và các dịch vụ tài chính mà ngân hàng cung cấp.

Vietinbank

Vietinbank

Được xếp hạng là ngân hàng thương mại tốt nhất, Vietinbank sẽ là lựa chọn rất phù hợp để mở thẻ. Vietinbank được khách hàng ưa chuộng nhờ tính bảo mật cao, chuyển tiền nhanh chóng và an toàn. Hiện ngân hàng này có 150 chi nhánh và 1000 phòng giao dịch trên cả nước.

Xem ngay  Hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ ATM MBBank dễ dàng và nhanh chóng

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải quyết được câu hỏi làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp với nhu cầu thanh toán của mình.

Rate this post

Contents

Related Articles

Back to top button